SAPHA Coffee UTCC Registrar
home/new
"
»» มุมสารคดี (หน้า 1)  

กีรติ ยวงใย หรือ ‘แจ็ค’ หนุ่มไฟแรงอนาคตไกล เจ้าของแฟรนไชส์ลูกชิ้นปลา ทอด ‘แจ็ค ลูกชิ้นปลาระเบิด’ ยังคงเดินหน้าต่อไป กับการเปิดและขยายสาขา ใหม่ๆอย่างต่อเนื่อง ซึ่งตลอดช่วง 2 ปีที่ผ่านมานี้มีสาขาแล้วไม่ต่ำกว่า 20 แห่ง ทั่วกรุงเทพฯ ล่าสุดเขาได้เปิดตัวแฟรนไชส์รูปแบบใหม่ ใช้เงินลงทุนน้อยกว่า มาเป็นทางเลือกให้กับผู้ที่สนใจให้สามารถมีกิจการเป็นของตัวเองได้ แม้ในสภาพ เศรษฐกิจชะลอตัวในปัจจุบัน
ความสำเร็จของ ‘แจ็ค ลูกชิ้นปลาระเบิด’ สามารถการันตีได้จากยอด ขายและผลกำไรเฉลี่ยหลักพันบาทต่อวัน โดยเฉพาะสาขาหน้ามหาวิทยาลัย หอการค้าไทย และสาขาที่ธนาคารทหารไทย สำนักงานใหญ่ ที่เขาบริหารหน้า ร้านเอง เพื่อเป็นสาขาต้นแบบให้กับผู้ที่สนใจได้เห็นภาพ ขณะที่อีก 19 สาขาที่ ขายแฟรนไชส์ให้กับผู้ที่สนใจไปก็มียอดขายไม่น้อยหน้าสาขาต้นแบบเช่นกัน ที่น่า สนใจกลุ่มลูกค้าส่วนใหญ่เป็นลูกค้าเดิมที่ซื้อแฟรนไชส์ไปแล้วประสบความสำเร็จ โดยบางรายเป็นเจ้าของสาขามากกว่า 1 แห่งด้วยซ้ำ
จนถึงวันนี้ ‘แจ็ค ลูกชิ้นปลาระเบิด’ ได้เติบโตขึ้นอย่างแข็งแกร่ง เป็นแฟรนไชส์ อันดับต้นๆที่ได้รับการตอบรับที่ดีจากเหล่านักลงทุนหน้าใหม่ๆ ที่มีงบลงทุนจำกัด แต่ต้องการได้ผลตอบแทนคุ้มค่าเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ด้วยคุณสมบัติในเรื่องของรสชาติ และขนาดที่ใหญ่กว่าสินค้าทั่วไปในท้องตลาด ทั้งยังใช้งบลงทุนไม่สูงมาก ที่สำคัญใช้เวลาไม่นานในการปรุงสุก เมื่อเทียบกับสินค้าประเภทปิ้งหรือย่าง โดยสามารถทอดแล้วหยิบใส่ถุงขายได้ทันที เรียกว่า ‘ซื้อง่าย..ขายคล่อง’ แฟรนไชส์ ‘แจ็ค ลูกชิ้นปลาระเบิด’ จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่เหมาะกับนักลงทุนที่สนใจที่กำลังมองหาอาชีพเสริม หรือต้องการมีรายได้ในภาวะเศรษฐกิจชะลอตัวแบบนี้อย่างยิ่ง
กีรติ ยวงใย ‘แจ็ค ลูกชิ้นปลาระเบิด’

คุณประภาพร  คูรัตนเวช
เจ้าของแบรนด์เครื่องสำอาง Bejewel Luxury Skincare
ศิษย์เก่าคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย

“ทำอะไรต้องทำจริง รู้จริง เราถึงจะประสบความสำเร็จได้”

คุณประภาพร  คูรัตนเวช

คุณสิทธิชัย พิริยะวัฒน์
รองกรรมการผู้จัดการบริษัท ดิจิตรอน โซลูชั่น และผู้ถือหุ้นร้าน U-Store สาขา มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย
ศิษย์เก่าคณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย
คุณสิทธิชัย พิริยะวัฒน์
home/new
Page
1
3
4
5
........Next